@ริปลี่ย์ พิพิธพันธ์ที่แปลกที่สุด Believe it or not

ต่อมาเป็นการเข้าชมพิพิธพันธ์ของแปลกบนโลกใบนี้กันแล้ว หลายวสิ่งหลายอย่างที่นี่ทำให้เรารู้ว่ามีสิ่งที่มากที่สุดและต่ำที่สุดได้ เช่นคนตัวสูงที่สุดในโลก อะไรก็ตามที่เป็นที่สุดในโลกนั่นแหละ รวบรวมไว้ที่นี่ทั้งหมด น่าตื่นตาตื่นใจมากๆ ฉากจัดแสดงทำได้สวยงามดี ของจัดแสดงก็จำลองมาให้เราได้ชมก็ดูดีความรู้กว้างขวางคุ้มกับที่จ่ายเงินเป็นพันๆไปสิ่นะ 555+ ก็ได้เก็บภาพต่างๆที่ถ่ายมาไว้ได้ เชิญชมกันได้เลย

ทุกคนสงสัยกันมั้ย ว่าน้ำมันไหลลงมาได้ยังไง เพราะไอวี่ก็สงสัย ????? นี่เป็นพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มันคือโถธรรมดา ใช่มั้ย??? เพื่อน มาทายกันว่าภาพนี้เป็นภาพหัวกะโหลก หรือ ภาพเด็กสองคน ถ้าคุณทายผิดแสดงว่าคุณโดนผีหลอกแล้วล่ะ 555+ ชายที่สูงที่สุดในโลก ว้าวววว WoW กระจกเว้า นูน มันก็น่าเวียนหัวปนตลกแบบนี้แหละ 555+ พวกเราไม่บ้ากล้องนะ ^^ มันคืออะไรก็ไม่ทราบ แต่ถ่ายมาเพราะมันแปลกๆดีนี่คือสิ่งที่คนมักพูดว่า “กลัวจนหัวหด” 555+ หดจนเล็กเท่าลูกกอล์ฟเลย

ส่วนที่รู้สึกชอบมากๆก็ตะเป็นโซนเรือไททานิค (Titanic) เรือลำนี้เป็นเรื่อที่ไอวี่ให้ความสนใจตั้งแต่เด็กๆ พอได้มาเห็นเรือจำลองเเบบนี้ก็อดถ่ายๆไม่ได้ ในรูปน่าจะเป็นเศษหินเศษเหล็กจากซากเรือที่เก็บมาได้จากใต้ท้องสมุทร

ส่วนในภาพนี้ คือ เรือไททานิคจำลองที่ทำขึ้นจากไม้ขีดทั้งลำ ซึ่งสัดส่วน และรายละเอียดบนเรือก็เลียนแบบได้คล้ายของจริงมาก มีคนมายืนดูเยอะมากๆเลย กว่าจะได้ถ่ายก็รอนาน

นักดำน้ำสมัยก่อนใช้แบบนี้กันหรอ หนูว่าดำไม่รอด เพราะมันหนักทำให้จมเอาง่ายๆเลยนะ รถสุดหรูที่ถูกประกอบด้วยไม้ขีดเช่นเดียวกับเรือไททานิค แต่อันนี้มีเคลือบเงาๆเหมือนจะใช้งานได้จริงเลย *-*

ตรงนี้จะให้ความรู้เกี่ยวกับปลาฉลาม บอกถึงความน่ากลัวและความน่าสงสารของมัน ปลาอะไรไม่ทราบ เพราะจำไม่ได้ แต่ดูจากภาพคงจะเป็นญาติๆกับปิรันญ่าแหละ แถามตัวใหญ่กว่าเด็ก 4 ขวบซะด้วย เป็นกระดองเต่าเผือกที่ถูกนำมาวาดลวดลายสวยงามก็แค่ ปลาประหลาด ก็ประหลาดจริงๆง่ะ – -*

จากนี้ขอลาไปด้วย ครั้งหน้าจะมารีวิวอะไรอีกนั้นคอนติดตามนะคะ ไอวี่ไปแล้วน๊าาขอบคุณค๊าา Thx ^^

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s